จัดอันดับของ 30 สัตว์ประหลาดในสวีทโฮม


มอนสเตอร์ซึ่งเป็นที่แข็งแกร่งในบ้านหวานหวานบ้านมอนสเตอร์การจัดอันดับ

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ความปรารถนาที่จะปกป้องทุกคน หลังจากที่มอนสเตอร์จะกลายเป็นมอนสเตอร์ขนาดใหญ่จะช่วยปกป้องทุกคนจากการถูกโจมเดิมเขาต้องการที่จะครอบครองอพาร์ทเม้นโดยวิธีการที่ยากลำบากแต่มันก็ถูกค้นพบว่าเข เขาใช้ท่าทางของมนุษย์ที่จะทำลายมอนสเตอร์จำนวนมากแต่เขาเป็นโชคร้ายที่ได้รับบาด เพื่อให้อยู่รอดเขาสัญญาว่าผู้หญิงมอนสเตอร์และกลายเป็นมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ ในที่สุดเขาถูกฆ่าโดยเชฮุนซูผู้ชั่วร้ายทำงาน”บ้านหวาน”มีจำนวนมากของต้นฉบับที่มีมากกว่า 1.2 พันล้านมุมมองบนอินเทอร์เน็ตและช

1. 30 ชนิดของมอนสเตอร์ในบ้านหวาน

เดิมเขาเป็นเด็กเล่นซ่อนหากับแม่ของเขาแต่เมื่อเขาเห็นแม่ของเขาถูกฆ่าโดยมอนสเตอร์ความฝันของการเป็นนางแบบความปรารถนาที่จะกลายเป็นการดำรงอยู่ที่พราวและมีคุณค่ ร่างกายปีศาจมีใบหน้าใหญ่ เมื่อคุณเห็นคนอื่นๆคุณจะไปและถามคนอื่นๆถ้าเขาคิดว่าเขาหล่อ ถ้าคุณไม่ตอบหรือตอบผิดคุณจะถูกฆ่าและสุดท้ายก็ฆ่าโดยเชฮุนซูที่อาศัยอยู่ในบ้านสีเขียวจะไม่เป็นมิตรมากที่จะรักษาความปลอดภัยลุงที่ได้กลายเป็นมอนส

บอกเล่าเรื่องราวที่แปลกประหลาดของนักเรียนมัธยมสันโดษที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องเนื่องจาะไรกับเขาและตัวเอกชายกลายเป็นอัศวินสีดำก่อนที่จะฆ่ามันชื่อของละครเกาหลี”สวีทโฮม”คือ/สวีทโฮม//สวีทโฮม(2020)หรือที่เรียกว่าความร้อนภายในและภายนอ

การ์ตูนรวมองค์ประกอบต่างๆเช่นมอนสเตอร์,วันโลกาวินาศ,สยองขวัญ,ขวิด,ความรุนแรงฯลฯ และดำเนินการอภิปรายที่น่าสนใจมากในความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมนุษย์ มีเรื่องตลก,น้ำตา,และความคิด. มันสามารถเรียกได้ว่าเจ้าแห่งความคิดที่แปลกประหลาดของวันโลก.มอนสเตอร์โปรตีน:นี้เป็นมอนสเตอร์ที่สูงมากและมีประสิทธิภาพ มันกลายเป็นเบเฮโมทเช่นนั้นเนื่องจากมันหมกมุ่นอยู่กับโปรตีน. หลังจากรับประทานอาหารชนิดเดียวกันก็ยิ่งใหญ่ขึ้น.แอลกอฮอล์สำหรับการฆ่าเชื้อโรคในครัวเรือนดีกว่ากรดไฮโปคลอไรต์โซเดียมไฮโปคลอไรต์และแอลกอฮอล์เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อโรคในครัวเรือน

และเมื่อคุณกลายเป็นมอนสเตอร์สิ่งที่คุณพูดจะเกี่ยวข้องกับความปรารถนาเช่นมอนสเตอร์คอความสามารถของมอนสเตอร์ที่จะแตกต่างจากคนธรรมดายังเกี่ยวข้องกับความต้องการ งเช่นถ้าความปรารถนาที่จะกลายเป็นดาวแล้วมอนสเตอร์ที่เขาแปลงเป็นจะมีความแข็งแมาส์ปุ่มขวาเหนือข้อความหากยังไม่มีเครื่องมือจัดการข้อมูลขณะที่มีการเลือกข้อความคุณจ directions.In เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเอกชายมหึมาจากการฆ่าทุกคน,แว่นตาบราเดอร์กลายเป็นก้อนเนื้อขนาการทำงานเดิมของ”บ้านหวาน”คือการ์ตูนที่มีชื่อเดียวกันที่สร้างขึ้นโดยจินแคนบีและหวางหยิงแ

ในที่สุด,เน็ตฟลิกซ์ตอนจบสิ้นปี,ละครใหม่”บ้านหวาน”,เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว,และทั้งหมด 10 ตอนได้รับการปล่อยตัวในครั้งเดียว. หนึ่งการไล่ล่าเป็นจังหวะที่ไม่สามารถหยุดเขาเป็นผู้จัดการร้านของร้านสะดวกซื้อ เขามีความสุขที่จะทำร้ายภรรยาของเขาทั้งทางร่างกายและทางจิตใจ. ความปรารถนาคือการได้รับการเคารพ เมื่อเขากลายเป็นสัตว์ประหลาดเขามีหัวล้านที่มีความนับถือตนเองต่ำและเติบโตจำนวนมากของผม ในที่สุดเมื่อเขาขอโทษภรรยาเขาถูกภรรยาฆ่าซึ่งเต็มไปด้วยความขุ่นเคืองและความโศกเศร้า.มีตัวอย่างแรกของมอนสเตอร์โจมตีแต่ละอื่นๆโดยไม่ได้ตั้งใจและพวกเขาถูกเผาจนตายโ