สารานุกรมการปฏิบัติหน้าท้อง


หมูไทย,วิดีโอฝึกท้องหมูไทย

หลายคนปรุงอาหารที่บ้านและหมูหน้าท้องถูกใช้เป็นอุปกรณ์เสริมในการผัดแต่ก็มักจะเป็นอาหารจานสุดท้ายที่จะเสร็จสิ้นแต่หมูหน้าท้องถูกทิ้งไว้บนจานและไม่มีใครกินมันและมีอะไรที่ต้องทำ ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้หมูท้องของครอบครัวของเรามีชีวิตอยู่บนโต๊ะครอบครัวและเสิร์ฟพร้อมกับอาหารปรุงสุกที่บ้านขอแสดง 10 ผลิตภัณฑ์หมูท้องที่มีชื่อเสียง แต่เดิมมีซีอิ๊วในหมูตุ๋นแต่ไม่มีซีอิ๊วในหมูตุ๋น รายละเอียดสูตรอาหารเมนูอาหาร: มหวานเป็นเค็ม,สีทอง,มันแต่ไม่มันเยิ้ม,และสี,กลิ่นหอมและรสชาติที่สมบูรณ์แบบ.

ปอกเปลือกและหั่นมันฝรั่งกระจายไว้ที่ด้านล่างของจานกระจายหมูท้องด้านบนและนึ่งในเรือกลไฟผ่านความร้อนสูงเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เปิดเนื้อหมูที่ผิวหนังใส่ลงในหม้อด้วยน้ำเย็นใส่พริกไทยและขิงเกล็ดนำไปต้มบนไฟสูงและปรุงอาหารผ่านความร้อนต่ำเป็นเวลา 30 นาที เอาออก ส่วนผสม(ไข่นกกระทา,หมูท้อง,ถั่ว,[อุปกรณ์เสริม],ขิง,กระเทียม,ต้นหอม,สีขาว,[เครื่องเทศ],พริกไทย,อบเชย,โป๊ยกั๊ก,ซานไน,พืชไม้ดอกจำพวก,หัวรบกุ้ยโจว,พริกแห้ง,[รส],ซอสถั่วเหลืองสด,น้ำตาลหินเก่า,ไวน์แกะสลัก ใส่หมูหน้าท้องนำไปต้มบนไฟสูงปรุงด้วยไฟอ่อนประมาณ 1 ชั่วโมงปิดไฟแล้วปรุงเป็นเวลา 2 ชั่ รสชาติจะดีขึ้น

1. หมู

ผงเนื้อนึ่งมาจากมณฑลเจียงซีและมีทั่วประเทศ ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในหูเป่ย์หูหนานมณฑลเสฉวนฉงชิ่งและภาคใต้อื่นๆของจีน นำต้นหอมและขิงที่ก้นหม้อใส่เนื้อหมูใต้ผิวหนังใส่ไวน์ข้าว(ไม่มีน้ำ)น้ำตาลหินซีอิ๊วขาวเคี่ยวช้าๆด้วยเกลือเป็นเวลา 1 ชั่วโมง การปฏิบัติของเนื้อนึ่งด้วยผง:คุณไม่จำเป็นต้องทำผงเนื้อนึ่งของคุณเองเพียงแค่ซื้อสำเร็จรูปในซูเปอร์มาร์เก็ต พ่อครัวของร้านอาหารยังใช้คนสำเร็จรูป ใส่น้ำมันร้อนลงในกระทะใส่นมถั่วเหลืองลงไปผัดใส่หมูหน้าท้องผัดในน้ำมันใส่ต้นหอมขิงกระเทียมผัด

ส่วนผสมหลักที่ใช้ต้องเป็นหมูท้องที่มีผิวหนังหั่นเป็นชิ้นบางๆเมื่อตัดและกลิ่นหอมที่อุดมไปด้วยและไม่มันเยิ้มหลังจากผัดทอด หลังจากที่กะหล่ำปลีหมักลงในกะหล่ำปลีดองมันเป็นเรื่องยากมากที่จะเคี่ยว รายละเอียดสูตรอาหารเมนูอาหาร: ยิ่งตุ๋นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีกลิ่นหอมมากขึ้นเท่านั้น บ้านไร่ผัดเป็นอาหารปรุงสุกที่บ้านที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในมณฑลหูเป่ย์จังหวัดหูหนาน รายละเอียดสูตรอาหารเมนูอาหาร:

หมูตุ๋นหั่นบางๆเสิร์ฟพร้อมกับผักและราดด้วยน้ำดองสามารถทำเป็นข้าวหมูตุ๋น;นอกจากนี้คุณยังสามารถสับหมูท้องและทำให้ขนมปังนึ่งเนื้อกับขนมปังนึ่งไบจิ;นอกจากนี้คุณยังสามารถกินได้โดยตรงสำหรับการดื่ม หลังจากที่ทางเข้ากลิ่นหอมจะนุ่มที่อุดมไปด้วยและฉ่ำและมันละลายในปาก มันเป็นจานที่อร่อยมาก งพวกเขา ต้องบอกว่าคนไทยยังกินมากเกินไป 10 แมวของหมูท้องสามารถรับประทานได้ในหนึ่งมื้อ คุณต้องการที่จะกินหลังจากที่ได้อ่านมันได้หรือไม่ นเนื้อวัวหัวไชเท้าข้าวมันฝรั่ง,หัวหอม,บรอกโคลี,แกงก้อนไวน์ปรุงอาหาร,ซอสถั่วเหลือง,เกลือ,น้ำ,

หมูตุ๋น,ปลาตุ๋น,ปีกไก่หั่นฝอย,ไก่กุ้งเผาต้ม,ซี่โครงหมู,ซี่โครงหมูเปรี้ยวหวาน,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,หมูตุ๋น,เนื้อหมูตุ๋นเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2018,เนื้อกระทะเสฉวนฮุยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของอาหารจีนคลาสสิกในมณฑลเสฉวน ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง กระเทียมเนื้อขาวต้องใช้หมูสามชั้นที่มีทั้งไขมันและเนื้อไม่ติดมัน อาหารจานด่วน*$ กรุณาตัดชิ้นเนื้อเป็นบางเป็นปีกจั๊กจั่น นอกจากนี้โปรดตัดเนื้อเป็นชิ้นใหญ่ กรุณาข้นน้ำซุปข้นกระเทียม

ในน้ำมันอุ่นในหม้อใส่น้ำตาลหินและทอดสีน้ำตาล หลังจากทอดสีน้ำตาลเพิ่มหมูท้องและทอดสี เพิ่มหัวหอมสีเขียว,กระเทียม,โป๊ยกั๊ก,อบเชย,ไวน์ปรุงอาหารและผัด เพิ่มปริมาณที่เพียงพอของเบียร์หรือน้ำ ปอกเปลือกหมูท้องและปรุงในหม้อน้ำเย็นประมาณ 20 นาทีเพื่อให้ตะเกียบดูโปร่งใส หยิบมันขึ้นมาและตัดเป็นชิ้นบางๆ