ร้องเพลงเด็กไทย


เด็กไทยกินซูชิ,เด็กไทยไปโรงเรียน

อธิบายถึงการถูกโจมตีโดยทีมผีในระหว่างภารกิจคุ้มกัน กัปตันเกาเจียน(ยูหงกวง)ทิ้งร่างเพื่อนร่วมทีมของเขาและก้าวไปข้างหน้า ะขนาดเล็กที่ลักลอบนำเข้ามาในฮ่องกงจากมณฑลกวางตุ้งที่จะทำให้ชีวิตและถูกนำกลับมา

วูกั๋วหาวกล้าหาญและหนาวเย็นและได้รับการยกย่องซูเลอเป็นผู้มีพระคุณและพี่ชาย รัวที่สำคัญทั้งสี่เข้าร่วมกองกำลังที่จะจัดตั้งสถานการณ์การตายที่จะทำลายมัน ะกลายเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญที่ได้ยินของแม่น้ำและทะเลสาบ ในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะโค่นล้มจักรวรรดิทองสีดำทั้งฮ่องกงคณะกรรมการอิสระกับการทุ สองพี่น้องที่ดีที่มีประสบการณ์อัพและดาวน์ในที่สุดก็ลงมือสองวิถีชีวิต นักบินอวกาศจีนหลิวเป่ยเฉียง(วูจิง)ไปสถานีอวกาศนานาชาติเมื่อลูกชายของเขาหลิวฉีอายุ 4 ปีและทำหน้าที่เป็นนำทางกับเพื่อนร่วมงานต่างประเทศ

ในเรื่องอาทิตย์และคนอื่นๆเป็นคนเล็กๆน้อยๆธรรมดา แม้ว่าตัวอักษรจะธรรมดาพวกเขามีค่าที่ไม่ธรรมดาและพลังงานบวก ซุนเซียวหูเลียนแบบลูกชายของเขาและยอมรับทัศนะของชายหนุ่มซุนเซียวหูได้พบหัวใจที่แท้จริงของเขาและกลับไปยังบ้านเกิดของเขา. ให้ผู้ชมรู้สึกกล้าหาญและความมุ่งมั่นของคนหนุ่มสาวที่จะทำลายความสับสนและสะท้อนให้เห็ ศต่างประเทศเมื่อลูกชายของเขาหลิวฉีเป็นสี่ปีที่จะใช้ในความรับผิดชอบของเพื่อนร่วมงา