ละครโทรทัศน์ไทยเก่าใจแข็ง


ทีวีซีรีส์ไทยเก่ากับหัวใจของหิน,ทีวีซีรีส์ไทยใหม่ด้วยหัวใจของหิน

หัวใจของหิน 2019 รถพ่วงจีนละครไทยรถพ่วงทอร์นจิรานักแสดงในการรีเมคหนึ่งของละครเรื่อง”หัวใจของหิน 2019″ดอกไม้ฟิล์มล่าสุดได้รับการปล่อยตัวสดใหม่ที่ความเร็วของหนึ่งก็ควรจะออกเร็วๆนี้ เพื่อนที่ดีของชิลาถูกไวอากร้าทิ้งไว้และแท้งน้ำ. เมื่อเธอส่งเพื่อนที่ดีของเธอไปที่โรงพยาบาลเธอได้พบกับหมิงดาและจำเธอด้วยตาของเธ เมื่อหมิงดาเห็นแหวนของชิลาเขาคงคิดว่าเขาคือเต่าแต่ชีล่าก็ปฏิเสธมัน นางสีตันมีเงินและมีสถานะแต่ป้าของเธอถูกทำร้ายอย่างน่าเกลียดดูถูกดูถูกและอารมณ์ไม่ดี!

ไม่มีบันทึกการออกอากาศของวิดีโอยาว(ทีวีซีรีส์,สารคดี,ภาพเคลื่อนไหว,รายการวาไรตี้,ภาพย ดูทุกอย่าง แม่ของฉันในที่สุดผมก็เห็นตัวเอกของเสน่ห์ชั่วร้ายระเบิดขึ้นไปบนท้องฟ้าในทีวีซีรีส์ มันเป็นเย็นเป็นบินและดวงตาของเขาถูกส่องแสง หน้าไม่ใช่จานของฉันแต่การแสดงครอบคลุมทุกอย่าง มันเย็นผมแค่อยากจะดูรหัสของดราม่าแก้แค้นชาย ลองนึกภาพการทำสำเนาใหญ่ของเบียนเจียง มันสมบูรณ์แบบ อเพื่อซื้อลิขสิทธิ์และยังไม่ได้ออกอากาศ นี่ไม่ได้เคาะประตูนะ

ข่าวใหม่ของละครไทยได้รับการยืนยันว่าเป็นหนึ่งในรีเมคของละครหัวใจของหิน 2019 ที่นำแสดงโดยชายสตาร์ทอร์และนักแสดงหญิงนจิรา(ลูกสาวคนที่สองของที่หายไปเจ็ดโหระพา) สิ่งเดียวที่เป็นที่ดีที่จะทอร์เป็นลูกสาวของเพื่อนบ้านหมิงตาแต่มีข้อจำกัดในการให้ความอบอุ่